Xu hướng thuê phòng họp tiện ích tại TP.HCM

Có phải bạn đang cần tìm một phòng họp có không gian và chi phí phù hợp với nhu cầu tổ chức của Doanh nghiệp nhưng chưa tìm được? Hãy đến với Moritz Office, đơn vị chuyên cho thuê phòng họp tiện ích tại TPHCM.

Thuê phòng họp với nhiều phòng có sức chứa khác nhau từ 5 – 30 chỗ, đáp ứng từng yêu cầu của quý khách hàng đang là xu hướng phát triển những năm gần đây. Phòng họp được trang bị các loại máy chiếu (projector) sắc nét và có độ phân giải cao, Internet tốc độ cao, Wifi và hệ thống đàm thoại hội nghị… cùng với đội ngũ Lễ tân chào đón chuyên nghiệp, tạo ấn tượng đẹp cho khách hàng của bạn. Moritz Office với đội ngũ chuyên nghiệp luôn hỗ trợ, đảm bảo cuộc họp diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Bạn nhận được gì khi thuê phòng họp tại Moritz Office

Có được phòng họp đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đảm bảo sự riêng tư:

Phòng họp tại Moritz Office là phòng họp hiện đại, được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Có đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị kỹ thuật, có thể phục vụ công việc tốt nhất như máy chiếu, bảng, bút, giấy, bàn ghế, wifi tốc độ cao. Hơn nữa, phòng họp rộng rãi, sức chứa tốt, không gian thoáng, luôn được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

nguyên tắc sắp xếp chỗ ngồi trong phòng họp

Bên cạnh đó, phòng họp được trang bị kính cách âm, đảm bảo sự riêng tư, bảo mật thông tin khi bạn gặp khách hàng, đối tác hay bàn bạc công việc và ký kết hợp đồng.

Chi phí thuê phòng họp hợp lý, nhiều ưu đãi

Moritz Office là một trong những địa chỉ cho thuê Phòng họp miễn phí giá rẻ được nhiều khách hàng công nhận. Bởi vì chi phí mà bạn cần trả khi thuê phòng họp tại đây rất hợp lý, tương xứng với chất lượng bạn nhận được.

Hơn nữa, Moritz Office cung cấp nhiều gói dịch vụ thuê phòng họp khác nhau với giá cả đặc biệt ưu đãi, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí.

Thời gian thuê phòng họp linh hoạt, không giới hạn

Bạn có thể thuê phòng họp của Moritz Office vào bất cứ lúc nào trong khung thời gian làm việc. Thời gian thuê cũng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh phù hợp.

Hiện nay, Moritz Office cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ, theo tuần, theo tháng, cho thuê phòng họp nhóm và thuê phòng họp kèm theo các dịch vụ tiện ích khác. Đi kèm với đó là các ưu đãi về chi phí cho khách hàng ký kết hợp đồng phòng họp cho thuê TPHCM lâu dài. Nên khách hàng sẽ luôn nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Moritz Office.

Được phục vụ, hỗ trợ tận tình:

Khi thuê phòng họp của Moritz Office, mọi khách hàng đều sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo mang lại thoải mái khi bạn sử dụng phòng họp.

Moritz Office cho thuê Phòng họp được trang bị nội thất mang phong cách hiện đại, Phòng họp được trang bị loại màn hình LED lớn, máy chiếu, Internet tốc độ cao, Wifi… kết hợp với anh sáng để cung cấp vị trí lý tưởng cho các cuộc họp sáng tạo và hiệu quả, phòng họp có sức chứa từ 5-30 chỗ ngồi đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng.

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần tổ chức những buổi hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông, và các hình thức meeting mang tính chuyên nghiệp, thuê một phòng họp tại Moritz Office là một giải pháp hợp lí với chi phí tiết kiệm.

————————

Moritz Office

Địa chỉ: Lầu 5.09, Tòa nhà Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 0909 688 509

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.