Xu hướng hàng đầu để Doanh nghiệp đầu tư thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức

Cùng với sự phát triển của thị trường, xu hướng văn phòng ảo tại Thủ Đức (Vitrual Office) đang ngày càng phát triển cả về nguồn cung, chất lượng dịch vụ và nhiều gói lựa chọn cho các khách hàng. Thực tế, loại hình văn phòng này còn phát triển hơn nữa và có sự biến đổi linh hoạt hơn để đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng.

Văn phòng ảo sẽ là xu hướng được nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp tại Thủ Đức lựa chọn

Văn phòng ảo vẫn được coi là giải pháp văn phòng thông minh và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ. Đây hứa hẹn sẽ là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tối ưu chi phí và thời gian sắp tới.

Lý giải điều này các chuyên gia cho biết, văn phòng ảo đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam một thời gian và thực tế những lợi ích mà loại hình văn phòng này mang lại là rất lớn, đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp start-up, các doanh nghiệp muốn tối ưu chi phí văn phòng.

Văn phòng ảo thành phố Thủ Đức - Moritz Office

Đáng chú ý là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức,  Tọa lạc mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, văn phòng hạng sang thuộc tòa nhà St. Moritz có vị trí giao thương chiến lược, mang lại lợi thế kết nối độc đáo mà không dự án nào sánh được. Nằm trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng 12 làn xe được mệnh danh là tuyến đường nội đô đẹp nhất TP HCM, dài 12 km. Đây là tuyến đường từ sân bay Tân Sơn Nhất qua địa bàn các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức kết nối với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai rất thông thoáng, thuận tiện di chuyển.

Dịch vụ văn phòng ảo cung cấp cho các khách hàng một địa chỉ đáng tin cậy để đăng ký địa chỉ kinh doanh hợp pháp, đồng thời đây cũng là địa chỉ có thể nhận thư từ, fax và thông tin từ khách hàng, giải quyết triệt để vấn đề về thông tin liên lạc và địa chi kinh doanh.

Bên cạnh đó khách hàng còn được thừa hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng đi kèm từ lễ tân, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách,….Lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo này doanh nghiệp không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn cho nhân sự hay không gian nữa.

Đặc biệt hơn, loại hình văn phòng này còn được gọi là thuê văn phòng diện tích 0m2, nên mức chi phí khá hợp lý, tiết kiệm hơn nhiều so với thuê văn phòng dài hạn. Hợp đồng linh hoạt, có thể đáp ứng nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp.

Rõ ràng thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức là giải pháp tốt nhất để các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có một địa chỉ đại diện chất lượng. Đây vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ và start-up.

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng thì thị trường cho thuê văn phòng ảo ngày càng sôi động hơn, nguồn cung cũng phong phú hơn mang tới nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cũng khá đa dạng với nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng.

Các hình thức dịch vụ văn phòng ảo cũng có khá nhiều. Các khách hàng có thể lựa chọn theo từng hợp đồng, có thể thuê theo ngày, thuê theo tháng, hoặc thuê theo gói. Chỉ từ 100 ngàn đồng quý khách đã có thể sở hữu một văn phòng ảo tại vị trí đắt giá ngay tại trung tâm Thủ Đức trong vài giờ, đủ thời gian để bàn luận công việc, gặp gỡ đối tác và phục vụ nước uống, đồ ăn nhẹ miễn phí.

————————

Moritz Office

Địa chỉ: Lầu 5.09, Tòa nhà Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 0909 688 509

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.