Văn phòng ảo Quận Bình Thạnh tại Moritz Office chỉ từ 295.000 đồng/tháng 

Dịch vụ văn phòng ảo Quận Bình Thạnh tại Moritz Office hiện nay mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cũng như những giá trị thiết thực. Và đối với nhiều khách hàng, doanh nghiệp khi áp dụng hình thức văn phòng làm việc thông minh này sẽ làm cho môi trường làm việc vật lý trở nên tiện dụng, thuận lợi hơn cho người sử dụng. Đồng thời văn phòng thông minh của Moritz còn hỗ trợ cho doanh nghiệp giảm thiểu tối đa việc lãng phí nhân lực và chi phí vận hành.

Giải pháp văn phòng ảo Quận Bình Thạnh thông minh cho nhiều doanh nghiệp

Văn phòng ảo Quận Bình Thạnh tại Moritz Office là loại hình văn phòng 4.0 ở thời đại mới với công nghệ được cải tiến mạnh đang được chủ doanh nghiệp hướng tới khi cho thuê văn phòng bởi yếu tố thiên nhiên và tự nhiên của môi trường có thể tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả.

Như đã được chứng minh thì những loại hình văn phòng thông minh này sẽ giúp giảm thiểu tối đa căng thẳng và nâng cao hiệu quả năng lượng. Năng suất làm việc của nhân viên được tăng và mức độ hài lòng cũng được thỏa mãn nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp văn phòng thông minh hội tụ những yếu tố cần thiết thì mô hình văn phòng ảo Quận Bình Thạnh tại Moritz là một gợi ý. Bởi, thiết kế thông minh không đơn thuần là tích hợp các công nghệ thông minh quản lý văn phòng hỗ trợ người làm việc mà còn là sự bài trí bố cục hợp lí, tạo nên không gian làm việc thông minh, gọn gàng, tối ưu chất lượng làm việc.

Văn phòng ảo Quận Bình Thạnh – Tòa nhà Hạng A, giá siêu rẻ chỉ 295.000đ/tháng

Tòa nhà Số 11 Nguyễn Huy Tưởng là địa chỉ cho thuê văn phòng ảo Bình Thạnh tọa lạc trên con phố Nguyễn Huy Tưởng, nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng và ngân hàng. Dễ kết nối với các quận trung tâm thông qua những tuyến phố trọng điểm như Điện Biên Phủ, Ung Văn Khiêm, Hoàng Hoa Thám. Đây là tuyến đường kết nối sân bay Tân Sơn Nhất , 10 phút di chuyển đến các quận Phú Nhuận , Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức.

Văn phòng nằm ở vị trí đẹp, hợp phong thủy. Văn phòng đặt tại các tòa nhà cao tầng hiện đại, sang trọng hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát đạt. Ngoài ra, một địa chỉ giao dịch kinh doanh xác định, nằm ở vị trí “đẹp” góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong cảm nhận của đối tác, khách hàng.

Văn phòng ảo tại Moritz Office có đầy đủ tiện nghi như một văn phòng kiểu mẫu: địa chỉ giao dịch kinh doanh xác định, fax, điện thoại, nhân viên lễ tân, kế toán báo cáo thuế hàng tháng,…

Các giao dịch tại văn phòng ảo sẽ được nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm nhận cuộc gọi, tiếp chuyện với khách hàng bằng thái độ nhiệt tình, thân thiện. Việc chuyển các cuộc gọi này đến doanh nghiệp cũng sẽ được chúng tôi đảm bảo thực hiện nhanh nhất có thể.

Các gói dịch vụ văn phòng ảo tại Quận Bình Thạnh có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp:

Gói Cơ Bản : 295.000 đồng/tháng

Gói Tiêu chuẩn : 395.000 đồng/tháng

Gói Nâng cao : 995.000 đồng/tháng

Ngoài những tiện ích được liệt kê trên, dịch vụ văn phòng ảo Moritz Office còn mang đến cho bạn nhiều giá trị lợi ích khác nhằm giúp nâng cao giá trị hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác và đồng thời từ đó cũng tăng sự tín nhiệm trong lòng của họ.

Chỉ cần một địa chỉ kinh “đắc địa” nằm ngay trung tâm thành phố dễ dàng trao đổi, giao lưu kinh tế. Hơn nữa, sự phát triển công nghệ, thông tin liên lạc và mạng xã hội đang dần thay đổi các chuẩn mực kinh doanh, tương tác giữa người với người.  Vậy nên, Văn phòng ảo Quận Bình Thạnh tại Moritz Office đang là xu hướng năm 2023 theo thời đại mới với giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp.

————————

Moritz Office

Địa chỉ: Lầu 5.09, Tòa nhà Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 0909 688 509

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.