Văn phòng ảo – Giải pháp văn phòng của thời đại 4.0

Tốc độ phát triển các doanh nghiệp mới nảy sinh nhu cầu sử dụng mặt bằng văn phòng đẹp, giá tốt hiện nay ngày càng lớn, thúc đẩy thị trường bất động sản có sự chuyển biến sâu sắc. Và việc áp dụng giải pháp văn phòng ảo thông minh trong thiết kế, bài trí không gian làm việc đang là xu hướng thiết kế được các khối doanh nghiệp quan tâm và áp dụng hiện nay.

Vấn đề của doanh nghiệp mới và startup khi kinh doanh thời đại 4.0

Theo chia sẻ thì đối với nhiều doanh nghiệp và startup thì vấn đề tìm kiếm và thuê văn phòng làm việc, đặc biệt ở các thành phố lớn vô cùng khó khăn, không chỉ về không gian sử dụng mà còn cả vấn đề kinh phí; trong khi đó tài chính của các công ty mới, startup lại khá eo hẹp.

Tuy nhiên “an cư” mới “lạc nghiệp” là điều mà các chủ doanh nghiệp luôn mong muốn, vì thế việc tìm kiếm một văn phòng làm việc phù hợp với chi phí rẻ và đầy đủ tiện nghi để tập trung phát triển kinh doanh đã trở thành nỗi trăn trở của hầu hết những người khởi nghiệp hiện nay.

Và câu hỏi đặt ra là làm sao giải quyết được vấn đề này, để có thể giúp các doanh nghiệp mới, các công ty nhỏ, startup thuê được một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, không gian chuyên nghiệp, tạo cảm hứng sáng tạo tốt, với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, văn phòng ảo ra đời, đáp ứng mọi nhu cầu mà Doanh nghiệp, công ty trẻ cần.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hiện nay

Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê văn phòng giao dịch, thay thế cho việc thuê văn phòng truyền thống. Với văn phòng ảo, người sử dụng có thể sử dụng địa chỉ kinh doanh uy tín, số điện thoại, email, và các dịch vụ hỗ trợ như quản lý thư từ, điện thoại, lịch hẹn, dịch vụ truyền thông, hỗ trợ hợp đồng,… mà không cần phải có một văn phòng thực sự.

Các văn phòng ảo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhằm giúp công việc luôn được vận hành suôn sẻ đồng thời giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cố định cho các công ty startup. Đây được đánh giá là mô hình tạo điều kiện lý tưởng nhất cho hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển và mở rộng.

Không chỉ vậy, các startup còn có thể tiết kiệm chi phí thuê văn phòng một cách tuyệt vời, điều này giúp giải quyết được vấn đề làm sao thuê văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhưng giá cả hợp lý” một cách hiệu quả.

Khi thuê văn phòng ảo có địa chỉ đăng ký kinh doanh đẳng cấp hàng đầu và hiện đại tại Moritz Office, cùng với các dịch vụ văn phòng hàng đầu và hệ thống thông tin quản lý hiện đại, chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và có vị thế trong tâm trí khách hàng và đối tác.

————————

Moritz Office

Địa chỉ: Lầu 5.09, Tòa nhà Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 0909 688 509

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.