Thời gian linh hoạt và chi phí tiết kiệm đối với Doanh nghiệp khi thuê chỗ làm việc riêng

So với việc ổn định vị trí như văn phòng truyền thống thì việc thuê chỗ làm việc riêng giá chỉ bằng 1/2 và có thể chọn số ngày tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nhưng những tiện ích khách hàng được sử dụng là như nhau và công bằng. Khách hàng đến trước, được lựa chọn và phục vụ trước. Nhưng đừng lo vấn đề khi quý khách đến trễ sẽ không còn vị trí ngồi, vì ban quản lý văn phòng cam kết cung cấp đầy đủ chỗ ngồi cho quý khách.

Thuê chỗ ngồi làm việc riêng linh hoạt và tiết kiệm chi phí như thế nào?

Chỗ ngồi làm việc riêng hiện nay là một mô hình hiện đại, tiên tiến và đầy thú vị không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Khi bạn tham khảo loại hình này, bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều lãnh đạo hoặc nhân viên của nhiều công ty đang cùng làm việc trong một hệ sinh thái làm việc chung. Mục tiêu hàng đầu là tối ưu hóa việc tiết kiệm chi phí liên quan đến việc thuê và vận hành văn phòng. Việc có một chỗ ngồi làm việc linh hoạt thoải mái, phù hợp với đầy đủ trang thiết bị văn phòng, cũng như một môi trường dễ chịu, chuyên nghiệp và phong cách hiện đại vẫn là điều khả thi.

Chỗ ngồi làm việc riêng rất linh hoạt, đang là xu hướng mới hiện nay hay còn gọi thuê ghế làm việc trong văn phòng văn phòng thay vì phải thuê trọn gói một văn phòng riêng như trước đây. Điều này cho phép bên cho thuê linh hoạt hơn trong quá trình làm việc mà không bị quá tải về thời gian và tiền bạc.

Thuê chỗ ngồi làm việc riêng giúp giảm đáng kể các khoản chi tiêu: Khi so sánh với văn phòng cho thuê thông thường, loại hình dịch vụ này phù hợp với các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ… cũng như những doanh nghiệp có hạn chế về phương diện tài chính.

Những tiện ích khi thuê chỗ ngồi làm việc riêng

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm từng trải trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ văn phòng, Mortiz được công nhận là một trong những địa chỉ cho thuê chỗ ngồi làm việc riêng linh hoạt uy tín và chất lượng nhất khu vực Tp HCM. Khi thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt, doanh nghiệp sẽ được tận hưởng những tiện ích sau:

Làm việc trong một không gian hiện đại, sang trọng với nhiều tiện ích tuyệt vời mà chi phí lại vô cùng ưu đãi.

Được luôn hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn các thủ tục đăng ký kinh doanh thành lập miễn phí.
Khách hàng sẽ được sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh và được đặt bảng hiệu công ty tại toà nhà hạng A.
Bạn sẽ cung cấp tủ đựng tài liệu cá nhân có khoá riêng, bảo mật thông tin cho khách hàng.
Được sử dụng máy in, máy scan, máy photocopy, điện thoại, máy nước nóng lạnh, internet,… miễn phí.
Hỗ trợ tiếp nhận thư từ: email, fax, thư từ, bưu phẩm,… bởi đã có đội ngũ Lễ tân chuyên nghiệp.
Nhân viên IT luôn thường trực, hỗ trợ nhiệt tình nếu có bất cứ sự cố liên quan xảy ra.
Đội ngũ bảo an luôn đảm bảo an ninh 24/24, tạo môi trường làm việc tốt nhất, không xảy ra bất kì sự cố nào.

Khu vực làm việc được trang bị theo một cách đặc biệt và sáng tạo, vừa chuyên nghiệp vừa sang trọng. Khu vực chỗ ngồi làm việc riêng này sẽ khác xa với các nơi làm việc điển hình truyền thống, dẫn đến sự nhàm chán của nhân viên và thiếu động lực trong công việc. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.