Tại sao Doanh nghiệp nên thuê văn phòng ảo Thành phố Thủ Đức?

Hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng ảo Thành phố Thủ Đức đang ngày càng trở nên đa dạng và phát triển hơn bao giờ hết. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Thành phố Thủ Đức, người sử dụng dịch vụ văn phòng ảo có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo có trách nhiệm tiếp nhận thư tín, giấy tờ giao dịch và sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê. Ngoài ra, còn nhiều lý do khác mà doanh nghiệp nên sử dụng văn phòng ảo Thủ Đức dưới đây như sau.

Thành phố Thủ Đức đang có tiềm năng phát triển

Thành phố Thủ Đức mang đến nhiều lợi thế cực lớn về công nghệ cao, nguồn nhân lực và trung tâm tài chính. Đặc biệt thành phố còn nằm ở vị trí quan trọng, nơi đây thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài và các tập đoàn lớn. 

Đây chính là một trong các điều kiện quan trọng tạo tiềm năng giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh. Và thuê văn phòng ảo Thành phố Thủ Đức chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi doanh nghiệp khi muốn tìm địa chỉ kinh doanh tại đây.

Tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp

Nếu như các văn phòng truyền thống thiết kế với diện tích 100m 2 và tốn chi phí thuê cực lớn thì những văn phòng nhỏ có diện tích bé hơn sẽ giảm thiểu được khoản này. Khi thuê văn phòng ảo tại Thành phố Thủ Đức hiện nay bạn chỉ cần chi trả cho phần diện tích mà bạn đang sử dụng, còn lại chi phí nội thất, trang trí, lắp đặt các trang thiết bị đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm.

Bạn còn được hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, thành lập văn phòng đại diện trọn gói, hỗ trợ kế toán, dịch vụ lên báo cáo thuế. Lựa chọn thuê văn phòng ảo Thành phố Thủ Đức là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu hoàn hảo đồng thời tăng doanh thu cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thậm chí cả những người làm việc tự do.

Nội thất văn phòng được setup đầy đủ và vô cùng tiện lợi

Theo nhu cầu và thị hiếu hiện nay, văn phòng ảo Thủ Đức đều được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, các trang thiết bị của văn phòng cao cấp. 

Hơn thế, bạn còn được sử dụng phòng họp và phòng khách sang trọng, nhân viên lễ tân luôn hỗ trợ nhiệt tình.

Thuê văn phòng ảo Thành phố Thủ Đức được sử dụng nhiều tiện ích miễn phí

Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều tiện ích miễn phí khi thuê văn phòng diện tích nhỏ: 

Sử dụng không gian chung, văn phòng làm việc riêng;

Được đặt bảng tên công ty cố định tại tòa nhà;

Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp: khi có khách hàng gọi đến, lễ tân sẽ trả lời điện thoại và ghi chú lại thông tin cho doanh nghiệp của bạn, hỗ trợ tiếp nhận bưu phẩm;

Miễn phí điện, nước, wifi, điều hòa;

Miễn phí dịch vụ an ninh, vệ sinh;

Miễn phí sử dụng máy photocopy, in ấn,…

Đối với văn phòng trọn gói Thủ Đức sẽ có nhân viên IT hỗ trợ.

Bộ phận nhân sự của văn phòng Thủ Đức sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các loại giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty.

Sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo Thành phố Thủ Đức là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.