Tại sao Doanh nghiệp lại muốn thuê chỗ ngồi làm việc riêng

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc riêng hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Lý do là vì loại hình dịch vụ mới này mang đến cho bạn không gian lý tưởng để làm việc đồng thời mở ra những cơ hội kết nối.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc riêng là loại hình dịch vụ khá mới mẻ cung cấp cho những ai có nhu cầu thuê văn phòng. Loại hình này cho phép khách hàng có thể thuê một chỗ ngồi hoặc là nhiều chỗ ngồi linh hoạt theo công việc, giờ, ngày, tháng.

Điều này giúp cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn thay vì phải thuê văn phòng. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh, đặc biệt đây còn là nơi để kết nối những lao động trẻ yêu thích công việc sáng tạo, tự do.

Văn phòng
Văn phòng

Hiện nay, tại Việt Nam thuê chỗ ngồi làm việc riêng rất là phổ biến, mô hình này cho phép mọi người cùng chia sẻ không gian làm việc chung với nhau với mục đích tiết kiệm chi phí thuê văn phòng mà vẫn bảo đảm chỗ ngồi làm việc đầy đủ tiện nghi chuyên nghiệp.

Tiện ích khi thuê chỗ ngồi làm việc riêng

Bạn sẽ được trang bị các tiện ích sau khi thuê chỗ ngồi làm việc riêng:

Trang bị bàn làm việc cao cấp, ghế xoay công thái học

Khu vực tiếp khách chung

Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp đón chào khách

Internet Wifi tốc độ cao

Máy lạnh, điện, nước

Nước uống

Dịch vụ in ấn miễn phí

Địa chỉ đăng kí công ty

Địa chỉ tiếp nhận thư/bưu phẩm

Trang bị tủ hồ sơ

Sử dụng thiết bị văn phòng

Tư vấn thành lập công ty

Đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng

Sử dụng phòng họp có máy chiếu

Tên công ty trên bảng điện tử

Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà

Phòng họp chia sẻ

Phòng hội nghị chia sẻ

chỗ ngồi làm việc
chỗ ngồi làm việc

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà rất nhiều doanh nghiệp trên khắp đất nước tập trung tại đây. Các công ty, doanh nghiệp mọc liên tục, sự cạnh tranh khá gay gắt, mọi công ty luôn chú trọng tối ưu mọi chi phí để phát triển. Khi mà chi phí thuê một mặt bằng khá là cao tại TPHCM để cho nhân viên làm việc, thì bước đầu họ phải làm đó là thuê chỗ ngồi làm việc riêng để tiết kiệm chi phí cho công ty.

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng nhân sự không quá đông sẽ phù hợp với những văn phòng trên dưới 20 chỗ ngồi. Dịch vụ này giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được những chi phí về nội thất, máy móc. Phương án này được đánh giá là tối ưu, hữu ích để các doanh nghiệp hướng tới.

————————

Moritz Office

Địa chỉ: Lầu 5.09, Tòa nhà Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam

Hotline: 0909 688 509

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.