Những lưu ý cần thiết khi thuê văn phòng ảo tại quận 1 mà Doanh nghiệp chưa biết

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 có nhu cầu ngày càng cao trong những năm gần đây. Được chứng minh bằng số lượng dăng ký mới, yêu cầu và số lượng văn phòng ảo quận 1 ngày càng mạnh mẽ trong thành phố.

Đây là 1 dấu hiệu đáng mừng cho nền kinh tế nhất là sau đại dịch covid, các doanh nhân có nhiều lựa chọn hơn để khởi nghiệp và nhiều doanh nghiệp hơn đồng nghĩa với việc đầu tư nhiều hơn và môi trường kinh doanh năng động hơn.

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với văn phòng ảo quận 1, cũng có nghĩa là các chủ doanh nghiệp bắt đầu từ bỏ không gian văn phòng thông thường do thiếu tính linh hoạt và các khoản đầu tư lớn.

Tuy vậy có những điều bạn phải cân nhắc khi tìm một văn phòng ảo quận 1 để bắt đầu công việc kinh doanh của mình nhé.

Quận 1

Một số lưu ý khi thuê văn phòng ảo Quận 1:

Diện tích:

Các văn phòng cho thuê thông thường được rao với diện tích lớn  hơn so với thực tế, chính vì vậy bạn cần đo lường chính xác diện tích để ước lượng đủ chỗ ngồi làm việc cho nhân viên nhưng vẫn đảm bảo không gian thoải mái.

Trong đó, các doanh nghiệp nên dự trù dư số lượng chỗ ngoài khoảng từ 1-2 chỗ để phòng trường hợp thêm nhân sự thì văn phòng vẫn đáp ứng đủ mà không cần di dời đi nơi khác.

Giá thuê:

Giá các đơn vị cho thuê văn phòng ảo Quận 1 đưa ra đã bao gồm trọn gói các dich vụ văn phòng hay chưa? Hay chỉ đơn thuần là giá thuê hằng tháng?

Điều kiện hợp đồng:

Trong các hợp đồng cho thuê văn phòng ảo Quận 1 hầu hết có các điều kiện đi kèm như: Số tiền cọc là bao nhiêu, điều kiện để doanh nghiệp được hoàn trả lại số tiền cọc hoặc nếu thanh lý hợp đồng trước hạn thì sẽ có những ràng buộc gì…Tất cả các chủ doanh nghiệp phải xem kỹ các điều khoản này từ đó đưa ra các đàm phán để 2 bên cùng có lợi.

Địa điểm văn phòng:

Không chỉ riêng thuê văn phòng trực tiếp mới cần vị trí đẹp mà văn phòng ảo lại có phần cần thiết hơn, và hầu như bắt buộc phải có cho mình một vị trí đẹp để tiện tiếp cận khách hàng của mình và các đối tác. Bởi vì đa phần đều là những doanh nghiệp mới mở và đang trong giai đoạn triển khai từng bước nhỏ.

Nên lựa chọn văn phòng tại các vị trí thuộc khu Trung tâm TP.HCM để thuận tiện gặp gỡ và trao đổi công việc với khách hàng đối tác.

Lợi ích khi thuê chỗ ngồi làm việc tại Moritz Office

Thiết kế văn phòng:

Nên lựa chọn nhưng văn phòng có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế để dễ dàng trong việc setup văn phòng cho bạn. Và không mang đến cảm giác chật hẹp tạo tinh thần không thoải mái cho nhân viên.

Tại khu vực TPHCM, Moritz Office là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 lâu đời nhất. Chúng tôi có rất nhiều địa chỉ ảo và gói dịch vụ khác nhau, giúp bạn dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.

Không những thế, Moritz Office còn cung cấp các loại hình văn phòng cho thuê khác như chỗ ngồi làm việc và văn phòng trọn gói. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và tham quan trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.