Văn phòng ảo Quận 1 – Cho thuê văn phòng ảo quận Quận 1 giá rẻ

Văn phòng ảo Quận 1Tòa nhà Hạng A , giá siêu rẻ !!!

 

Tòa nhà Vạn Lợi Building Số 207A Nguyễn Văn Thủ  là địa chỉ cho thuê văn phòng Quận 1 tọa lạc trên con phố ngay ngã tư Mạc Đỉnh Chi  và Nguyễn Văn Thủ , nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng và ngân hàng . Là tuyến đường trọng yếu của quận 1, kết nối với các con đường trung tâm như Hai Bà Trưng , Đinh Tiên Hoàng, Phùng Khắc Khoan , Trường Sa . Thuận lợi lưu thông qua các quận 3, Quận 4, Quận 10 , Quận Phú Nhuận . Cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút di chuyển.

 

Văn phòng ảo Quận 1 – Cho thuê văn phòng ảo quận Quận 1 giá rẻ
Văn phòng ảo Quận 1 – Cho thuê văn phòng ảo quận Quận 1 giá rẻ

 

Đặt địa chỉ tại Tòa nhà Vạn Lợi Building , kính chúc quý khách hàng cũng như tên gọi của tòa nhà mong muốn quý khách hàng VẠN SỰ LỢI , THUẬN LỢI PHÁT ĐẠT.

Đặc biệt phù hợp với các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp ít vốn. Hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ rất phổ biến tại tất cả các quận của TPHCM. Đáng chú ý là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 1 , có vị trí giao thương chiến lược, mang lại lợi thế kết nối độc đáo mà không dự án nào sánh được.

Tuy đặt tên là “Văn phòng ảo” nhưng thực chất không hề “ảo” chút nào bởi vì mô hình này vẫn hiện lên một văn phòng chuyên nghiệp của doanh nghiệp và nằm tại các địa điểm đắc địa mang tầm chiến lược thị trường kinh tế.

hình lễ tân
hình lễ tân
hình sảnh
hình sảnh

 

Văn phòng nằm ở vị trí đẹp, hợp phong thủy. Văn phòng đặt tại các tòa nhà cao tầng hiện đại, sang trọng hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát đạt. Ngoài ra, một địa chỉ giao dịch kinh doanh xác định, nằm ở vị trí “đẹp” góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong cảm nhận của đối tác, khách hàng.

Văn phòng ảo tại Moritz Office có đầy đủ tiện nghi như một văn phòng kiểu mẫu: địa chỉ giao dịch kinh doanh xác định, fax, điện thoại, nhân viên lễ tân, kế toán báo cáo thuế hàng tháng,…

Các giao dịch tại văn phòng ảo sẽ được nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm nhận cuộc gọi, tiếp chuyện với khách hàng bằng thái độ nhiệt tình, thân thiện. Việc chuyển các cuộc gọi này đến doanh nghiệp cũng sẽ được chúng tôi đảm bảo thực hiện nhanh nhất có thể.

Văn phòng
Văn phòng
Văn phòng
Văn phòng

 

Văn phòng
Văn phòng

Tòa Nhà Vạn Lợi Building , hướng Tây Bắc là quẻ Càn “Nguyên Hanh Lợi Trinh”, tượng trưng cho sự khởi đầu hài hoà, thuận lợi của vạn vật. Ngoài ra, quẻ Càn cũng là biểu tượng của tiền tài. Vì vậy những tòa nhà ở hướng Tây Bắc có ưu thế vượt trội là khả năng sinh tài lộc, mang đến cho gia chủ nhiều cơ hội về tài chính, làm ăn cát lợi, hanh thông.

Đặc biệt, phong thủy tòa nhà ở hướng Tây Bắc sẽ rất phù hợp với những người đang làm lãnh đạo hay những người chăm chỉ, quyết tâm, có chí lớn, không ngại khó khăn. Làm việc trong những tòa nhà hướng Tây Bắc, các phẩm chất này càng được củng cố hơn. Ngoài ra, sự tôn trọng, tin tưởng của các thành viên trong công ty cũng được gia tăng đáng kể.

Ưu điểm và lợi ích cho thuê văn phòng ảo TPHCM

Chi phí có thể coi là điều quan trọng nhất để khách hàng quan tâm đến dụng dịch vụ văn phòng ảo nhiều hơn. Nếu bạn muốn mở công ty ở 1 vị trí đắc địa, hay ở 1 tòa nhà hạng A ở trung tâm Thành Phố thì bạn phải bỏ ra 1 chi phí không hề rẻ. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Điều này, sẽ giúp chúng ta nâng cao vị trí, thương hiệu của chúng ta lên nhằm mục đích chuyên nghiệp hơn làm tăng lòng tin của khách hàng hơn.

 Các doanh nghiệp mới mở đang thiếu vốn thì văn phòng ảo là sự lựa chọn hợp lý nhất. Văn phòng ảo có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu về văn phòng làm việc cho mọi người. Và đây cũng là đang là loại dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Ngoài những tiện ích được liệt kê trên, dịch vụ Văn phòng ảo Moritz Office còn mang đến cho bạn nhiều giá trị lợi ích khác nhằm giúp nâng cao giá trị hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác và đồng thời từ đó cũng tăng sự tín nhiệm trong lòng của họ.

 

hình ảnh pháp lý
hình ảnh pháp lý

Tính hợp pháp của văn phòng ảo

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ văn phòng ảo đang ngày một tăng lên khi thấy mô hình này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong suốt quá trình vận hành công ty. Thế nhưng một số người vẫn chưa hiểu rõ văn phòng ảo về tính vận hành cũng như về mặt pháp lý có hợp pháp hay không?

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn là “Thực chất việc dùng dịch vụ văn phòng ảo có hợp pháp tại Việt Nam hay không ?” 

Chúng tôi cam kết khẳng định rằng “Văn phòng ảo” hoàn toàn hợp pháp 100% dựa vào những yếu tố sau đây:

Theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp là một tổ chức hoạt động kinh tế có tên riêng, có tài sản cố định và có trụ sở công ty rõ ràng được đăng ký hợp pháp nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Tất cả các trụ sở giao dịch kinh doanh của công ty đều phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, địa chỉ đư công ty phải được xác định gồm có số nhà, tên đường, tên phường, tên xã, tỉnh hoặc thành phố. Điều quan trọng nhất là phải khai báo với cơ quan đăng ký kinh doanh mới được công nhận.

Theo bộ Luật Doanh nghiệp, chưa có bất kỳ quy định nào không cho phép một địa điểm được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp tại đó. Ngay cả đối với cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát hết được công việc hoạt động thực tế của doanh nghiệp ở tại trụ sở công ty đã đăng ký hay không.

Kết luận từ ba yếu tố trên, việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo hoàn toàn hợp pháp và không có bất kỳ trở ngại hay vi phạm pháp luật nào khi thành lập công ty.

*Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 1 , xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Hotline: 0909688509