Vấn đề Thuế – Tài Chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp khi hoạt động. Rất nhiều doanh nghiệp bị phạt do không hiểu biết các quy định của pháp luật về thuế. Hoặc khi gặp các tình huống về thuế trên thực tế mà không biết làm thế nào để tháo gỡ vấn đề. Các quy định về thuế thì thay đổi từng ngày, từng giờ nên việc vi phạm do thiếu hiểu biết ngày càng trở lên phổ biến. Chính vì thế, MORITZ OFFICE cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục thuế.

Những vấn đề cần hộ trợ tư vấn thuế:

1. Một doanh nghiệp mới thành lập cần phải làm gì? Cần phải thực hiện các vấn đề thuế như thế nào? Khai thuế nộp thuế ra sao? Nếu có không hiểu biết không làm thì mức xử phạt như thế nào? Làm thế nào để tháo gỡ?

2. Một doanh nghiệp đã và đang hoạt động qua nhiều năm nay chuyển trụ sở, thay đổi thông tin thuế, thay đổi thông tin doanh nghiệp thì phải làm gì? Tờ khai thuế, báo cáo tài chính bị sai sót phải xử lý ra sao?

3. Doanh nghiệp muốn tạm ngừng hoạt động, giải thể hay đến đợt phải quyết toán thuế hàng năm thì phải chuẩn bị như thế nào?

4. Cá nhân quyết toán thuế, hoàn thuế thu nhập cá nhân phải làm gì? Muốn khai báo giảm trừ gia cảnh phải làm gì?

Chỉ cần một phút, tôi đã có thể liệt kê cho các bạn cả tá các thắc mắc có liên quan đến thuế. Trên website của chúng tôi cũng có rất nhiều bài viết giải đáp các thắc mắc trên nhưng nó cũng chỉ đáp ứng được phần nào nhu cầu của tất cả các bạn do như đã nói ở trên, chính sách thuế đang trong quá trình hoàn thiện nên được thay đổi liên tục.

 

 

Các hỗ trợ khi tư vấn và sau khi tư vấn thuế trực tuyến

1. Chúng tôi có thể tư vấn các vấn đề nghiệp vụ kế toán cho các bạn. Nếu cần tư vấn nghiệp vụ kế toán, vui lòng yêu cầu gặp nhân viên kế toán của chúng tôi.

2. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp, tư vấn – hỗ trợ pháp luật về thuế thường xuyên cho doanh nghiệp (Chúng tôi hiện có đội ngũ kế toán hùng hậu, vừa am hiểu về luật thuế, vừa nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ)

3. Nếu vấn đề của bạn phức tạp chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ qua email hoặc hai bên có thể trao đổi trực tiếp tại văn phòng.

Nếu bạn cần hỗ trợ thực hiện thay các thủ tục thuế, chúng tôi cũng có thể trợ giúp bạn. Phí dịch vụ sẽ được hai bên trao đổi và thống nhất tùy tính chất của công việc.