Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc riêng giá rẻ, đầy đủ tiện nghi tại Moritz Office

Một trong những dịch vụ tiêu biểu mà Moritz Office cung cấp hiện nay đó chính là cho thuê chỗ ngồi làm việc riêng với đầy đủ tiện nghi, trọn gói. Khi thuê chỗ ngồi làm việc bạn có thể sử dụng phòng làm việc bất cứ lúc nào và sử dụng tùy theo nhu cầu của chính bạn. Hơn nữa, văn phòng riêng đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối, không ai có thể đi vào văn phòng của bạn khi chưa được phép.

Những tiện ích tại văn phòng khi thuê chỗ ngồi làm việc riêng tại Moritz

Moritz Office sẽ mang đến cho bạn giải pháp hàng đầu để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng làm việc nhưng vẫn đảm bảo cho bạn có một văn phòng chuyên nghiệp với cho thuê chỗ ngồi làm việc riêng đi kèm nhiều tiện ích hấp dẫn:

Thời gian làm việc từ 8:30- 17:30 từ thứ 2 đến thứ 7.

Tủ cá nhân dành riêng cho từng khách

Quầy pantry luôn sẵn sàng trà, nước, cafe ..

Wifi tốc độ cao, ổn định

Máy photo, In ấn , scan chế độ wifi tiện dụng

Văn phòng được trang trí cây xanh tạo không gian làm việc tươi mát, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

Khu vực tiếp khách riêng biệt, miễn phí phòng họp cho khách hàng

Nhân viên lễ tân đón tiếp khách hàng, hỗ trợ nhận thư từ

Thời gian thuê linh hoạt theo: ngày, tuần, tháng,..phù hợp với nhu cầu của bạn

Lý do bạn nên chọn Moritz Office để thuê chỗ ngồi làm việc riêng

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản, Moritz Office sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ thực sự tốt nhất. Hiện nay, có hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp và khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc riêng của Moritz Office. 

Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi lựa chọn khẳng định mình bằng chất lượng dịch vụ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn rất chi tiết và đầy đủ để có thể thuê phòng đầy đủ tiện nghi để làm việc như ý muốn. 

Thông tin của chúng tôi cung cấp cho bạn là chính xác và đã được kiểm chứng. Nếu bạn cần tư vấn thêm bất cứ thông tin nào về việc thuê văn phòng đầy đủ tiện nghi, chỗ ngồi làm việc riêng hãy liên hệ ngay đến Moritz Office để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.