Bạn Biết Gì Về Dịch Vụ Cho Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc

Bấy lâu nay, bạn vẫn đang tìm kiếm một không gian làm việc chất lượng cao, thoải mái, yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi cao cấp.  Nhưng bạn lại không dư giả tài chính để thuê cho mình một phòng làm việc riêng. Hiểu được điều đó, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ TPHCM của MORITZ OFFICE ra đời. Với mong muốn đưa văn phòng làm việc chuyên nghiệp tiếp cận tới mọi đối tượng bằng việc cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ, văn phòng chia sẻ giá thấp nhưng lại mang tiện ích chuẩn quốc tế.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc ( hay Coworking Space ) thực chất là một hình thức văn phòng chia sẻ, chia sẻ không gian làm việc chung giữa nhiều doanh nghiệp với nhau và sẽ có một bên thứ ba, chính là bên cho thuê đứng ra để quản lý.

Việc chia sẻ không gian làm việc từ lâu đã được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng và đã rất thành công. Nó giúp tận dụng tối đa không gian văn phòng cùng lượng tài nguyên một cách triệt để và có hiệu quả. Bên cạnh đó các Freelancer, các Startup nhỏ thiếu kinh phí có thể dễ dàng sở hữu một hoặc vài chỗ ngồi làm việc cho thuê với một mức giá cực kỳ phải chăng. Đây chính là những sức hút không thể bỏ qua của loại hình văn phòng thông minh này.

Ưu điểm tuyệt vời khiến khách hàng tìm đến thuê chỗ ngồi làm việc:

Vấn đề về chi phí thuê văn phòng luôn làm các doanh nghiệp phải đau đầu hàng tháng, đây là khoản chi phí cố định mà mọi doanh nghiệp đều phải chi trả. Khi con số dành cho việc sở hữu một văn phòng quá cao sẽ là gánh nặng cho tốc độ phát triển của doanh nghiệp đó.

Hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn, mức phí mà bạn phải bỏ ra rất nhỏ thì đã có thể sở hữu ngay một chỗ ngồi làm việc “xịn sò” cùng hàng tá tiện ích văn phòng chuyên nghiệp miễn phí như: in ấn, phòng họp, điều hoà, pantry, nước,…

2 Hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc được nhiều người sử dụng hiện nay 

Chỗ ngồi làm việc cố định

  • Bạn muốn một chỗ ngồi làm việc cố định, với bàn làm việc là ngăn tủ đựng hồ sơ riêng, chỗ ngồi làm việc cố định được giữ riêng cho bạn trong thời gian thuê, các cá nhân khác đều không được tuỳ tiện sử dụng trong thời gian bạn vắng mặt tại văn phòng.
  • Đặc biệt, với gói chỗ ngồi làm việc cố định bạn còn được tặng kèm nhiều tiện ích khác như: sử dụng phòng họp miễn phí hàng tháng, sử dụng giấy in miễn phí hàng tháng, sử dụng phòng tiếp khách chung và được đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh tại văn phòng cho thuê, được đặt địa chỉ nhận fax, bưu phẩm, thư từ và gặp mặt đối tác, khách hàng tại văn phòng cho thuê.

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt

  • Chỗ ngồi làm việc linh hoạt có mức giá rẻ hơn so với thuê chỗ ngồi làm việc cố định. Nếu bạn thường xuyên đi công tác và không có mặt tại văn phòng thường xuyên, hoặc bạn chỉ cần một chỗ ngồi làm việc trong thời gian ngắn hạn thì việc thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt là sự lựa chọn đúng đắn.
  • Với hình thức này, khi cần sử dụng bạn chỉ cần liên hệ trước với bên lễ tân văn phòng cho thuê là đã được sắp xếp ngay một vị trí ngồi làm việc đẹp và thuận lợi. Tất nhiên với điều kiện chỗ ngồi đó không phải là chỗ ngồi làm việc cố định của một khách hàng khác đã đặt trước.

MORITZ OFFICE hy vọng qua bài viết trên đã phần nào giải thích cho các bạn về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc riêng.Tuy hình thức này còn khá mới mẻ nhưng qua khảo sát của chúng tôi thì mô hình này được khá nhiều bạn thích thú và hưởng ứng. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ thuê chỗ  ngồi làm việc riêng tại TP THỦ ĐỨC vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 688 509. MORITZ OFFICE luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.